Hộp ổ điện âm bàn, âm tường đa năng là gì?

Những ổ điện âm bàn có nhiều cổng kết nối cùng lúc như cổng LAN, VGA, AV, HDMI, Audio,…thường được gọi là ổ điện đa năng được ứng dụng trong những buổi hợp, sự kiện lớn của công ty. Để chi tiết hơn chúng ta hãy tìm hiểu về các loại cổng nhé.

Phân tích tính năng cụ thể của ổ điện âm bàn

o-dien-am-tuong

Các cổng video trên ổ điện thường sử dụng là VGA, HDMI, AV giúp người dùng có thể truyền tải các tín hiệu hình ảnh, cụ thể, cổng AV chuyển tín hiệu từ đầu đĩa VCD/DVD lên tivi, cổng VGA/HDMI chuyển tín hiệu từ máy tính lên tivi màn hình to/máy chiếu.

Cổng LAN giúp người dùng có thể kết nối internet hoặc trong mạng nội bộ công ty một cách gọn gàng, nhanh chóng, tiện lợi, không phải vướng víu vì dây nhợ linh tinh chạy khắp phòng.

o-dien-am-ban

Cổng Audio 6.5mm được dùng để kết nối với các dàn ampli để truyền tải các tín hiệu âm thanh khi sử dụng, nếu dùng cổng VGA để chuyển hình ảnh thì phải kết hợp với cổng audio để có âm thanh hoàn chỉnh.

Sản phẩm ổ điện âm bàn đa năng chúng tôi cung cấp với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, chất lượng đảm bảo uy tín. Nhiệt độ trong ngưỡng 20 – 60 độ C, nguồn điện 110 – 220V

Vì sao nên mua hộp ổ cắm điện âm bàn tại AZ?

  • Sản phẩm đa dạng về chủng loại, quy cách, vật liệu.
  •  Báo giá nhanh, giá tốt, tư vấn nhiệt tình 24/24.
  • Có chính sách bảo hành lâu dài cho sản phẩm.
  • Nhận giao mẫu toàn quốc theo yêu cầu.

Khi mua phụ kiện nội thất tại công ty chúng tôi, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline/Zalo/Viber: 0784.0784.90 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn hỗ trợ. Chúng tôi cam kết báo giá nhanh nhất, tốt nhất có thể đến Quý khách hàng.